Vị trí căn hộ River City

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án căn hộ River City  sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi còn lại của Sài Gòn với 3 mặt giáp sông Sài Gòn,  ngay cạnh công viên Mũi Đèn Đỏ, trung tâm Phú Mỹ Hưng – trái tim nơi quận 7.

Từ River City chỉ mất 3 phút để di chuyển tới Cresent Mall, 5 phút tới Lotte Mart, 15 phút về trung tâm quận 1 và 5 phút về quận 2. Hiện tại, rất dễ dàng để cư dân của River City có thể tiếp cận được những tiện ích từ Phú Mỹ hưng như: TTTM, Trường quốc tế, Bệnh viện FV/Tâm Đức, Rạp chiếu phim, hay các văn phòng đại diện của các công ty đa quốc gia…Đặc biệt, khi những dự án hạ tầng tại đây hoàn thiện như cầu Thủ Thiêm 4, Đường Phú Thuận và Đào Trí mở rộng…chắc chắn việc di chuyển còn thuận tiện nhiều hơn nữa. Cơ hội đang mở ra trước mắt khách hàng đầu tư dài hạn cũng như những người muốn an cư tại River City.

 

Dưới đây là bản đồ Google Maps thể hiện tọa độ chính xác của River City. Theo đó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích như dịch vụ thương mại, mua sắm, giải trí hay đơn giản là các dịch vụ công tại UBND Q.7. Đặc biệt hơn nữa, siêu công viên giải trí Mũi Đèn Đỏ – Sài Gòn Peninsula trị giá 6 tỷ USD chính là thỏi nam châm thực sự thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, các nhà đầu tư cũng như cư dân đẳng cấp cao tới Căn hộ River City sinh sống.

Thông tin chi tiết về vị trí của River City:

Địa chỉ: 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 093.2112.986