Tiện Ích Căn Hộ River City

RIVER CITY – CĂN HỘ HỘI TỤ 99 TIỆN ÍCH  ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT

Căn hộ River City được mệnh danh là dự án có tiện ích đa dạng nhất tại  Việt Nam, bao gồm 99 tiện ích độc đáo để phục vụ cư dân. Trong 99 tiện ích đó có những tiện ích ĐẶC BIỆT như: biển đảo nhân tạo gần 1ha, hồ bơi thác nước 2 tầng 4000m2, quảng trường nhạc nước và ánh sáng hay đường hoa đi bộ trên không.

Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ với tâm huyết của chủ đầu tư khi tìm thấy tại đây những tiện ích “rất gần với cuộc sống cuả mỗi người” nhưng không dễ để tìm ra tại bất cứ đâu khác; có thể kể tới: khu tiện ích dành cho người cao tuổi, khu tiện ích dành cho trẻ em, không gian nghệ thuật, không gian thư giãn…Chăm chút cho những điều nhỏ nhất của cuộc sống là thông điệp mà River City mang tới cho khách hàng. Bạn hãy một lần trải nghiệm bằng việc tới thăm dự án của chúng tôi để nhìn tận mắt, sờ tận tay không gian sống chúng tôi đang ngày đêm xây dựng. Với những tiện ích này, River City có thể  so sánh với dự án căn hộ hàng đầu tại Nam Sài Gòn hiện nay, đó là: Kenton NodeCăn hộ EverGreen quận 7. Tại 2 dự án trên, thiết kế căn hộ và tiện ích của nó đã đạt tới tầm tiêu chuẩn cho mọi dự án căn hộ tại Sài Gòn.

  • CHÚNG TÔI KHÔNG XÂY DỰNG  MỘT TÒA NHÀ RIVER CITY, CHÚNG TÔI TẠO NÊN MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG NGƯỜI VIỆT HIỆN ĐẠI !

 

so-do-tien-ich-tai-du-an-river-city
 Biển đảo nhân tạo
du-an-can-ho-river-city-therivercity.vn (14)
Hồ bơi thác nước hai tầng
du-an-can-ho-river-city-therivercity.vn (1)
 Đường hoa đi bộ trên không
du-an-can-ho-river-city-therivercity.vn (3)
Quảng trường nước và ánh sáng

 Tham khảo

Dự án căn hộ thông minh ven sông hàng đầu tại Sài Gòn đang được truyền thông khá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Đó là sản phẩm của LDG Group – căn hộ Saigon Intela, sản phẩm diện tích nhỏ với giá cả hợp lý nhất Saigon hiện nay. Saigon Intela – sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình trẻ.

căn hộ LuxGarden

Căn hộ The Opera

Căn hộ The Marina